Nồi Cơm Điện Nhật Zojirushi NW-KA18 chính hãng Nội địa Nhật

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Zojirushi
12.500.000₫ Giá thị trường: 14.000.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫
Mua Shopee

Dung tích: 1.8 lít Model NW-KA8 
Màu: Đen, Tình trạng: Mới 98% có hộp
Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 được trang bị các chế độ tự động cho việc nấu cơm trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chỉ 21 phút, cơm đã chín. Bên cạnh chế độ nấu chậm, nấu cơm thông thường, sản phẩm  còn có chế độ giữ ấm cơm lâu đến 40 giờ. Sản phẩm có chế độ hâm nóng cơm khi cần bên cạnh chế độ nấu cơm chậm và nấu cháo. Sản phẩm này còn dùng để nấu các món ăn lên đến 121 món theo sách hướng dẫn đính kèm, có thể thỏa mãn sức sáng tạo cùng đam mê nấu nướng.

Thiết kế chuẩn Nhật

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, chắc chắn có quai xách tiên lợi dễ di dời, giúp tiết kiệm không gian cho bếp, phù hợp bếp nhà lẫn văn phòng. Cấu tạo lòng nồi tráng bạch kim, dày 2.2 mm đến 10mm tạo độ bền lên đến 5 năm sử dụng. Các bộ phận lòng nồi và nắp nồi dễ dàng tháo lắp, tiện cho việc vệ sinh nồi khi cần. 

Công nghệ áp suất biến thiên giúp cơm thơm ngon

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 được trang bị công nghệ cảm biến, điều chỉnh áp suất IH chính xác đến 0.05 atm, có thể tự động thay đổi áp suất theo từng loại gạo, bởi vậy thích hợp nhiều loại gạo trắng, gạo lứt, gạo lứt nảy mầm (Okowa), gạo kê, lúa mì, gạo không vo, gạo búp vàng, gạo nhiều hạt. Sản phẩm có áp suất biến thiên, không thoát hơi, nên hương vị của hạt gạo được đảm bảo giữ nguyên, giúp bữa cơm thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Tăng số vòng nhiệt cho cơm chín đều

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 được trang bị 6 vòng từ giúp đảo cơm từ 6 phía trong suốt quá trình nấu, khiến cho hạt gạo được chín kỹ đều các mặt. Công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ thay đổi nhiệt độ tùy theo loại gạo, cho cơm được nấu kỹ hơn, hạt cơm mềm vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi 

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 điều chỉnh nhiệt độ nóng theo từng giai đoạn cơm chín, hỗ trợ khử đường trong các hạt ngũ cốc, làm giảm lượng đường xấu, tạo điều kiện hấp thụ các chất dinh dưỡng khác vào cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường, hạn chế nguy cơ mắc tiểu đường trong quá trình ăn uống.

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi 

Bữa cơm ngon tiết kiệm điện, thân thiện môi trường

Chế độ nấu cơm tiết kiệm cho phép Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NW-KA18 tiết kiệm điện từ 50% đến 80% so với nồi cơm thường, đồng thời thân thiện với môi trường. Sản phẩm không nhả khí khi nấu giúp giữ không gian bếp luôn thông thoáng và mát mẻ.

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo