Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 nội địa nhật New

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: mitsubishi clean sui
20.500.000₫ Giá thị trường: 25.000.000₫ Tiết kiệm: 4.500.000₫
Mua Shopee

- Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 hàng có sẵn tại kho

- Quý khách muốn đặt hàng xin liên hệ: 0989.210.930 ( có zalo)

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 nội địa nhật. Sản phẩm có công suất lọc 3 lít/phút, được tích hợp công nghệ điện phân giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước. 

Thông số kỹ thuật Mitsubishi Cleansui AL800

 • Hãng sản xuất: Mitsubishi
 • Điện áp: 100V
 • Số điện cực: 5 tấm
 • Công suất: 250W
 • Kích thước: 80mm x 275mm (đường kính x chiều cao)
 • Khối lượng: 0.6kg khi không chứa nước
 • Bộ lọc: EUC 2000
 • Số loại nước tạo ra: 5

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước  AL800

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 sở hữu công nghệ điện phân và hệ thống màng lọc sợi rỗng, nhờ vậy giúp tạo ra loại nước sạch tạp khuẩn, cặn bẩn, các phân tử có hại cho sức khỏe. Thiết bị cao cấp đến từ xứ sở hoa anh đào này hoạt động dựa trên nguyên lý sau:

 • Giai đoạn 1: Nước từ bộ lọc HUC3000 đi qua bình điện giải.
 • Giai đoạn 2: Các tấm điện cực bằng bạch kim và titan trong bình điện giải sẽ bắt đầu phân tách và tái cấu trúc phân tử nước, ion kiềm (mang tính bazo) được sản sinh ở cực âm. Trái lại, nước ion mang tính axit sẽ được sinh ra ở cực dương.
 • Giai đoạn 3: Nước ion kiềm hoặc ion axit được đưa ra vòi theo bảng điều khiển trên thiết bị.

Sau quá trình lọc, Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 sẽ cho ra 5 chế độ nước gồm:

 • Chế độ nước acid: Độ pH: 5.5 – 6.5, phù hợp dùng để chăm sóc tóc và da, làm sạch các loại mì sợi trước khi chế biến. Không dùng nước acid để uống trực tiếp.
 • Chế độ nước tinh khiết: Độ pH khoảng 7.0. Người dùng có thể uống trực tiếp tại vòi, phù hợp để uống thuốc hoặc pha sữa cho em bé.
 • Chế độ nước kiềm 1: Độ pH từ 8.0-9.0, dùng uống trực tiếp và phù hợp với những người mới dùng nước ion kiềm. Có thể sử dụng nước kiềm 1 để nấu cơm, pha rượu hoặc làm mềm các loại thịt cứng, thực phẩm có gân.
 • Chế độ nước kiềm 2: Độ pH từ 8.5-9.0, dùng để uống trực tiếp cho những người đã uống quen nước ion kiềm. Phù hợp sử dụng để nấu cơm, nấu nhanh các loại đậu cứng.
 • Chế độ nước kiềm 3: pH từ 9.0 – 10.0, dùng uống trực tiếp hằng ngày, nấu cơm, trung hòa axit do sử dụng rượu bia, loại bỏ vị đắng của rau củ, giữ độ tươi lâu cho hoa…
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline AL800 cung cấp 5 chế độ lọc
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline AL800 cung cấp 5 chế độ lọc

Tính năng nổi bật

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL800 được sản xuất bởi Mitsubishi – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước, thiết bị công nghệ. Sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào này sở hữu các tính năng nổi trội như sau:

 • Lõi lọc UHC3000 tích hợp công nghệ màng lọc sợi rỗng: Cho phép loại bỏ tới 13 loại tạp chất gây hại trong nước. Đặc biệt là công nghệ màng lọc rỗng giúp loại bỏ cả các vi khuẩn, tạp chất có kích thước trên 0.1micron.
 • Cho phép tùy chọn 5 chế độ lọc nước: Công nghệ điện giải tạo kiềm của máy Cleansui Alkaline AL800 có khả năng tạo ra 5 chế độ lọc nước, 3 trong số đó là nước kiềm, 1 chế độ nước axit và 1 chế độ nước tinh khiết. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mỗi gia đình, từ việc uống trực tiếp cho tới nấu nướng, rửa rau củ…
 • Thiết kế máy tinh tế, nhỏ gọn: Toàn bộ thân máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt nên phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình.
 • Tích hợp cảnh báo an toàn: Sản phẩm là hàng nội địa Nhật có chức năng báo động và tự động chuyển chế độ nước tinh khiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ, tránh uống phải nước axit.
 • Có cần gạt điều chỉnh nước dễ dàng: Máy có cần gạt đa năng, cho phép điều chỉnh tốc độ dòng chảy tiện lợi. Thiết kế này giúp hỗ trợ việc nấu nướng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo