Tủ lạnh Mitsubishi nội địa nhật MR-WXD70G dung tích 700L

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: mitsubishi
53.000.000₫ Giá thị trường: 88.000.000₫ Tiết kiệm: 35.000.000₫
Mua Shopee

Thông tin nhanh

Hãng sản xuất: Mitsubishi – Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 100%
Tính năng:

 • Thể tích: 700L
 • Công nghệ cấp đông mềm
 • Công nghệ cảm biến thói quen người dùng AI thông minh cho cả 6 ngăn
 • Ngăn rau cấp ẩm và đèn LED 3 màu theo cơ chế quang hợp
 • Đá rơi viên tự động
 • Cấp đông nhanh, có thể thái, sơ chế thực phẩm luôn mà không cần dã đông
 • Thiết kế mặt kính cường lực, sang trọng, dễ vệ sinh
 • Công nghệ tiết kiệm mới Neuro Inverter
 • Hệ thống khử mùi và kháng khuẩn tự động
 • Kết nối điện thoại thông minh
 • Bảng điều khiển cảm ứng
 • Made In Japan

Tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G là phiên bản tủ cao cấp được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, là model của năm 2022 và được nhiêu khách hàng yêu thích vì đây là mẫu tủ lớn nhất của Mitsubishi mà chiều ngang của tủ chỉ 80cm, thiết kế màu nâu bắt mắt và nhiều công nghệ tiên tiến.

Hình ảnh thực tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G-XT (thẳng)

Tổng quan tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G

 • Thể tích: 700L
 • Công nghệ cấp đông mềm
 • Công nghệ cảm biến thói quen người dùng AI thông minh cho cả 6 ngăn
 • Ngăn rau cấp ẩm và đèn LED 3 màu theo cơ chế quang hợp
 • Đá rơi viên tự động
 • Cấp đông nhanh, có thể thái, sơ chế thực phẩm luôn mà không cần dã đông
 • Thiết kế mặt kính cường lực, sang trọng, dễ vệ sinh
 • Công nghệ tiết kiệm mới Neuro Inverter
 • Hệ thống khử mùi và kháng khuẩn tự động
 • Kết nối điện thoại thông minh
 • Bảng điều khiển cảm ứng
 • Made In Japan
Tổng quan tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G
Tổng quan tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G

Tính năng nổi bật tủ lạnh Mitsubishi MR-WXD70G

Trang bị cảm biến AI độc lập cho từng ngăn

6 ngăn tủ được thiết kế hoàn toàn độc lập, ngăn chặn việc nhiệt độ hoặc mùi bị lẫn với nhau. Do đó, việc bảo quản thực phẩm vừa an toàn mà vẫn tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng.

Tất cả 6 ngăn đều được trang bị cảm biến đóng/ mở của và cảm biến nhiệt độ thông minh. Sau một khoảng thời gian sử dụng, tủ sẽ dự đoán được thời gian bạn đóng mở của để lấy đồ và cho đồ vào, nhiệt độ sẽ được tự động tăng lên để đảm bảo độ lạnh trước khi cho thực phẩm vào để làm lạnh nhanh chóng. Khi không sử dụng, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ lái sinh thái để tiết kiệm điện.

Thực phẩm có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần rã đông

Cảm biến AI dự đoán cách sử dụng thực phẩm trong tương lai và tự động bắt đầu “cắt đóng băng tức thì” khi cửa của phòng đóng băng tức thời đóng mở. Bạn không cần thao tác với bảng điều khiển mà thực phẩm vẫn có thể được đông lạnh một cách ngon lành.

 • Cắt từng miếng thịt ngay lập tức mà không cần thời gian rã đông
 • Sử dụng nước sốt bao nhiêu tùy thích mà không cần chờ tan hết.
 • Không cần phải chia nhỏ từng túi thực phẩm một
 • Đóng đông cả rau sống, rau cải, khoai tây,..
 • Cấp đông nhanh chóng giúp ngăn chặn quá trình bị chảy nước, mất chất dinh dưỡng của thực phẩm

Ngăn cấp đông mềm 

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ được Mitsubishi phát triển đầu tiên, giúp barp quản thịt cá tươi ngon không đóng đá, không chảy nước hay đổi màu trong 10 ngày. Các sản phẩm như chế biến Sushi, Sashimi như cá hồi, tôm, cá,.. được người Nhật ưa chuộng và bảo quản trong ngăn cấp đông mềm

Ngăn rau giữ độ ẩm và đèn LED giúp rau xanh tươi hơn

Trong ngăn rau được trang bị bộ phận duy trì độ ẩm, ngăn chặn sự bay hơi của rau củ. Đồng thời chiếu xạ đèn LED 3 màu để tăng vitamin C trong rau. Sử dụng ánh sáng xanh, đỏ, xanh lá cây tạo ra chu kỳ thay đổi ánh sáng hàng ngày trong phòng trồng rau và tận dụng cơ chế quang hợp để tăng chất dinh dưỡng cho rau, giúp rau tươi lâu mà vẫn bổ sung Vitamin C.

Điều đặc biệt, trong ngăn rau tủ Mitsubishi được trang bị khay trắng kháng khuẩn vô cơ. Theo nghiên cứu của Hội đồng Công nghệ Sản phẩm Kháng khuẩn dựa trên kết quả đánh giá theo phương pháp ISO22196, khay có thể kháng khuẩn lên đến 99,9%. Chất liệu khó bị bám bẩn, dễ lau chùi.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo