SALE SALE SALE!!! Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S model 2022-2023

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Hitachi
72.000.000₫ Giá thị trường: 98.000.000₫ Tiết kiệm: 26.000.000₫
Mua Shopee

Hãng sản xuất: Hitachi – Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 100%
Tính năng:
• Không đóng tuyết
• Cửa trở điện lực
• Công nghệ Hút Chân Không
• Kết nối với Smartphone
• Tự động làm đá viên
• Hệ thống làm lạnh đa chiều
• Hệ thống khử mùi 3 lớp
• Điều khiển ECO thông minh giúp tiết kiệm điện năng
• Công nghệ làm lạnh Inverter và hệ thống quạt kép

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S là mẫu tủ lạnh thay thế cho model trước có có mã hiệu R-WXC74N (mẫu tủ 735L của Hitachi bán chạy nhất 2021-2022), tủ có dung tích 735L (lớn nhất trong các mẫu tủ nội địa hiện tại), công nghệ kết nối điện thoại, ngăn hút chân không độc quyền, đá rơi tự động, cửa điện trợ lực, màn hình cảm ứng, ngăn rau củ Aerocare giúp bảo quản rau tươi lâu hơn…vv

Đây là model tủ phiên bản cao cấp nhất hiện tại và được sử dụng nhiều trong các căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại, trang nhã, tính năng ưu việt cùng rất nhiều yếu tố giúp Hitachi R-WXC74S trở thành mẫu tủ bán chạy nhất trong năm tới.

Tổng quan tính năng có trên dòng tủ lạnh Hitachi R-WXC74S

 • Mặt kính đen gương sang trọng
 • Màn hình cảm ứng
 • Công nghệ hút chân không
 • Ngăn đá rơi tự động
 • Ngăn đông lạnh 3 khoang ( có khoang làm lạnh nhanh để tránh tình trạng chạy mất chất dinh dưỡng)
 • Ngăn rau củ thông minh, hạn chế làm héo úa
 • Hệ thống quạt kép, thiết kế 6 cánh giúp tiết kiệm tối đa
 • Hệ thống khử mùi 3 lớp
 • Chuông báo mở của quá lâu
 • Chế độ Inverter + Eco, giúp tiết kiệm điện

Chi tiết tính năng có trên tủ lạnh Hitachi R-WXC74S

Ngăn làm lạnh nhanh đặc biệt
Ngăn làm lạnh nhanh đặc biệt

Làm lạnh tại chỗ

Là vị trí ngăn thứ 3 và thứ 4 được cài đặt đặc biệt giúp tủ có thể nhận biết sự thay đổi nhiệt độ bất thường và cung cấp nhiều hơi lạnh tới vị trí đó giúp làm lạnh thực phẩm một các nhanh chóng. Điều này sẽ hữu ích khi bạn đang vội và có thể đặt một nồi lẩu đang nóng vào đó và đi ra ngoài, hoặc sử dụng tính năng này để ướp lạnh nhanh lon nước ngọt để sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S dung tích 735L cửa điện, ngăn hút chân không, model 2022-2023 | hangnhattoday.com

Ngăn hút chân không độc quyền

Ngăn hút chân không của tủ lạnh Hitachi R-WXC74N
Ngăn hút chân không của tủ lạnh Hitachi R-WXC74N
Ngăn hút chân không trên tủ lạnh Hitachi
Ngăn hút chân không trên tủ lạnh Hitachi

Ngăn này có tác dụng hút hết không khí trong ngăn ra và giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -1*C, theo nghiên cứu thì nhiệt độ -1*C giúp ngăn chặn quá trình phân hủy mà không làm đóng đá thực phẩm, giúp giữ lại đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tránh sự phá vỡ cấu trúc thực phẩm gây mất mùi vị thơm ngon vốn có.

Với tính năng đặc biệt này, bạn có thể bảo quản những thực phẩm cần giữ độ tươi như thịt cá hồi, thịt bò, tôm cua cá…vv mà vẫn duy trì được sự tươi ngon ban đầu. Ngăn này sẽ giữ nguyên được hương vị trong vòng 7 ngày

 

Save Fresh Sleep lưu rau vào giấc ngủ và bảo vệ chất dinh dưỡng

Bảo quản rau củ trên tủ lạnh Hitachi
Bảo quản rau củ trên tủ lạnh Hitachi

Chất xúc tác bạch kim (chứa ruthenium) phân hủy khí ethylene và các thành phần có mùi thải ra từ rau và làm tăng nồng độ carbon dioxide, làm đóng lỗ chân lông của rau và giảm hoạt động hô hấp. Lưu nó vào giấc ngủ và giảm sự mất mát của chất dinh dưỡng.

Độ ẩm bị giữ lại và quá trình làm khô bị ngăn chặn

Nắp chống ẩm bao phủ toàn bộ ngăn rau quả để giữ nước và ngăn chặn quá trình khô, và bộ giữ ẩm giải phóng lượng nước dư thừa để duy trì lượng nước thích hợp và ngăn chặn sự ngưng tụ.

Ngăn rau củ lớn và tiện lợi
Ngăn rau củ lớn và tiện lợi

Ngăn đông lớn, phân chia hợp lý

Ngăn đông lạnh lớn và làm lạnh nhanh
Ngăn đông lạnh lớn và làm lạnh nhanh

Ngăn động lạnh có 3 tầng giúp dễ dàng phân loại thực phẩm cũng như thao tác lấy ra dễ dàng vì thực phẩm không bị đè lên nhau gây che mắt tầm nhìn của người sử dụng. Ngăn trên cùng của ngăn đông được trang bị 1 khay Inox có tác dụng hấp thụ nhiệt nhanh ngăn chặn quá trình lão hóa thực phẩm, ngăn chặn sự chảy.

Ngăn đá rơi tự động

Ngăn đá rơi tự động
Ngăn đá rơi tự động

Bạn chỉ cần cho người vào ngăn chứa phần ngăn lạnh, sau đó tủ sẽ tự hút nước và tạo thành đá rươi ở ngăn bên dưới, việc nước được chứa trong ngăn lạnh cũng giúp tiết kiệm điện năng khi mà nước đã được ướp lạnh trước khi xuống khay đá phía dưới, ở ngăn đá rơi nhiệt độ thấp và cảm biến sẽ biết khi nào đá đã thành hình và tự đổ xuống bên dưới.

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo