Máy cạo râu Braun series 8 date 2021

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Braun
4.000.000₫ Giá thị trường: 4.350.000₫ Tiết kiệm: 350.000₫
Mua Lazada Mua Shopee

Máy cạo râu Braun series 8 date 2021

Hàng nội địa nhật chính hãng

Mua ngay để có giá tốt!

Thông tin sản phẩm: 

Xuất xứ: Braun - Made in Germany

Kích thước: 6.5 x 4.7 x17 cm
Màu sắc: đen, Model: 8359S 
Trọng lượng: 230g
Power: AC100-240V, Pin sạc
Bảo hành: 1 năm, 1 đổi 1 tuần đầu nếu máy lỗi.

Braun Series 8 là dòng sản phẩm mới của hãng Braun ra mắt nửa sau năm 2020 đầu 2021, là dòng máy hoàn toàn mới, mang trong mình con chip mới và nhiều tiện ích của dòng máy series 9 nhưng giá cả lại dễ chịu hơn rất nhiều....

1. Về thiết kế bề ngoài Body máy:
- Braun Series 8 với dáng vẻ thiết kế bề ngoài giống như trên series 5, vẫn thiết kế công - thái - học, bề ngoài mạnh mẽ, dễ cầm khi thao tác cạo, cắt...
- Toàn bộ body được thiết kế chống nước, có thể rửa máy vệ sinh dễ dàng, dùng với bọt cạo râu...mà không lo thấm nước
2. Về lưỡi cạo:
- Gồm 4 lưỡi cắt kết hợp với nhau như trên Braun Series 5, nhưng mình đã thử coi kỹ và sử dụng thì bên trong lưỡi cắt được trang bị nhiều lò xo hơn giúp cho việc các lưỡi cắt di chuyển lên xuống khi cạo cho cảm giác linh động hơn và êm hơn trên bản Series 5.
3. Trang bị chip vi xử lý mới, công nghệ sóng rung...:
- Braun series 8 được trang bị con chip 32bit mới nhất, giúp máy luôn hoạt động ổn định và mạnh mẽ.
- Trang bị công nghệ rung sóng âm giống như trên model Series 7, cho 10.000 lần rung mỗi phút, giúp máy mạnh mẽ có thể cạo được nhiều râu hơn trong cùng 1 lần di chuyển.
- Công nghệ trí tuệ nhân tạo cũng đã được trang bị trên Braun Series 8, công nghệ AI này phát hiện mật độ râu sau đó truyền dữ liệu giúp máy tự động điều chỉnh sức mạnh rung của lưỡi cạo phù hợp.
4. Các cải tiến khác:
* Cải tiến các tính năng khác:
- Thời lượng pin tăng 20%, 1 lần sạc full cho 60 phút sử dụng máy, trang bị sạc nhanh 5 phút đủ dùng cho 1 lần sử dụng, có thể sử dụng máy khi đang sạc.
- Màn hình hiển thị nhiều thông tin hơn: 
+ Hiển thị thông tin sạc pin với 5 mức, biểu tượng cảnh báo khi gần hết pin...
+ Hiển thị thời gian sử dụng còn lại đếm ngược từ 9 về 0.
+ Hiển thị thông tin báo tình trạng lưỡi cạo khi nào cần thay thế, hiển thị thông tin khóa máy khi vận chuyển đi xa...
+ Toàn bộ Body máy được sản xuất tại đức - Made in Germany

Chính sách bán hàng tại nghienhangnhat:
- Tất cả các dòng máy cạo râu Braun serise 8 đều được bảo hành 1 năm theo chính sách của hãng, 1 đổi 1 trong tuần đầu nếu máy lỗi.
- Máy mới 100%, full box, đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm.

#maycaoraau #baraunseries8

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo